Thiết kế website quận Tân Bình chuẩn SEO cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế website quận Tân Bình chuẩn SEO cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và các đơn vị kinh doanh sẽ giúp tăng trưởng nhận dạng thương hiệu và mở rộng thị trường kinh doanh online.

Nếu doanh nghiệp của bạn đã tiến xa đến mức này mà không có trang web, bạn có thể tự hỏi: tôi có cần trang web cho doanh nghiệp của mình không? Sẽ ra sao nếu doanh nghiệp của tôi đã thành công mà không có một trang web?

Câu trả lời ngắn gọn là chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn hoặc quan trọng hơn để đầu tư vào một trang web cho doanh nghiệp của bạn. Một trang web mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp nhỏ và hầu hết những lợi ích này đều tăng giá trị theo cấp số nhân qua từng năm, giống như chính bản thân Internet.

Vẫn chưa đủ thuyết phục? Hiện Thực Hóa sẽ trình bày 10 lợi ích lớn nhất mà doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể nhận được từ ngay cả một trang web đơn giản.

10 lý do tại sao bạn cần một trang web cho doanh nghiệp nhỏ của mình

1. Trang web giúp bạn trông chuyên nghiệp

84% người tiêu dùng ngày nay nghĩ rằng một trang web làm cho doanh nghiệp của bạn đáng tin cậy hơn các công ty chỉ có hồ sơ trên mạng xã hội. Trang web của bạn cũng là nơi hoàn hảo để giới thiệu bất kỳ chứng nhận hoặc giải thưởng chuyên nghiệp nào mà doanh nghiệp của bạn có được.

Thiết kế website Quận 12
Thiết kế website Quận 12

Ngoài ra, việc có trang web của riêng bạn cho phép bạn tạo một địa chỉ email có thương hiệu (ví dụ: diana@yoursite.com), điều này giúp tăng thêm mức độ chuyên nghiệp cho tất cả thư từ của bạn, đặc biệt nếu bạn đã sử dụng địa chỉ email cá nhân để tiến hành công việc kinh doanh cho đến nay .

2. Trang web của bạn có thể thu hút khách hàng mới thông qua Google

Bạn có thể hài lòng với quy mô hiện tại của doanh nghiệp mình, nhưng mọi công ty đều trải qua doanh thu của khách hàng. Để khuyến khích thành công liên tục, bạn cần thu hút khách hàng mới và một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là hiển thị bản thân bạn trên Google.

Một trang web được tối ưu hóa tốt có thể giúp doanh nghiệp của bạn xếp hạng tốt đối với nhiều cụm từ tìm kiếm và thu hút một lượng khách hàng mới ổn định. Có một số công cụ SEO miễn phí giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa trang web của mình mà không cần đào tạo trước.

3. Bạn có thể giới thiệu rõ và đầy đủ nhất các sản phẩm và dịch vụ của mình

Bạn có thể cho khách hàng tiềm năng thấy những gì họ sẽ nhận được khi làm việc với bạn bằng cách hiển thị ảnh chất lượng cao trên trang web của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng thiết kế trang web của mình, cùng với các hình ảnh nổi bật, để cho mọi người biết cảm giác khi vào vị trí thực của bạn. Điều này đặc biệt hiệu quả nếu thương hiệu của bạn gắn chặt với “cảm giác” về vị trí của bạn.

Một điều khác bạn có thể làm là xuất bản thông tin quan trọng về các sản phẩm và dịch vụ của bạn trên trang web của bạn để đảm bảo rằng bạn đang thu hút đúng khách hàng. Ví dụ: nếu bạn điều hành một nhà hàng , bạn có thể muốn đánh dấu bất kỳ món nào trong thực đơn của mình là không chứa gluten để những người mắc bệnh Celiac hoặc các bệnh khác khiến gluten trở nên nguy hiểm biết họ có thể chọn lựa món ăn phù hợp.

4. Bạn có thể hiển thị các đánh giá và lời chứng thực tốt nhất ở vị trí nổi bật nhất trên website

Hiển thị các đánh giá và lời chứng thực tốt nhất ở những vị trí nổi bật trên trang web là một cách tuyệt vời để thiết lập bằng chứng xã hội .

Nếu doanh nghiệp của bạn đã xuất hiện trong các bài báo từ các tờ báo hoặc các blog địa phương nổi tiếng, bạn cũng có thể làm nổi bật những điều đó.

Xuất bản các đánh giá tốt nhất của bạn trên trang web của bạn cũng phục vụ mục đích phụ là tạo một kho lưu trữ lâu dài. Điều này có nghĩa là ngay cả khi các trang web đánh giá của bên thứ ba đóng cửa vào một thời điểm nào đó trong tương lai, bạn vẫn có thể truy cập vào các bài đánh giá tốt nhất của mình.

5. Một trang web có thể khuyến khích khách hàng liên hệ với bạn

Trang web là một nơi tuyệt vời để làm cho thông tin liên hệ của bạn dễ dàng có sẵn cho khách hàng tiềm năng. Bạn thậm chí có thể xuất bản thông tin liên hệ của mình trong đầu trang hoặc chân trang để nó xuất hiện trên mọi trang.

Các trình xây dựng trang web hiện đại (nhiều hơn về những thứ này một chút) cũng giúp bạn dễ dàng tạo biểu mẫu liên hệ , có thể bảo vệ email doanh nghiệp của bạn khỏi spam.

6. Bạn có thể tích hợp trang web của mình với Google Maps để mọi người có thể tìm thấy bạn dễ dàng hơn

Một trang web cho phép bạn nhúng bản đồ trực tiếp vào nội dung của mình. Bản đồ được nhúng giúp những người không dành nhiều thời gian trong khu vực của bạn dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn. Điều này đặc biệt tuyệt vời nếu bạn tổ chức các sự kiện, vì chúng có thể thu hút những người không muốn dành thời gian ở khu vực lân cận doanh nghiệp của bạn.

7. Trang web của bạn thiết lập vị trí của bạn trong ngành

Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn chưa trực tuyến, có thể họ sẽ sớm xuất hiện. Thiết lập bản thân là người dẫn đầu trong lĩnh vực của bạn bằng cách xây dựng một trang web chất lượng cao trước tiên.

Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn đang trực tuyến, bạn có một loại cơ hội khác: bạn có thể xây dựng một trang web hoàn toàn khác với các trang web của đối thủ cạnh tranh, cho khách hàng tiềm năng thấy điều gì làm cho công ty của bạn nổi bật.

8. Chi phí khởi tạo và vận hành một website đã rất mềm

Không chỉ riêng Hiện Thực Hóa mà còn có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website với mức giá khá mềm gúp doanh nghiệp dễ dàng sở hữu một trang web hấp dẫn, thân thiện với thiết bị di động.

9. Một trang web đảm bảo sự thành công của bạn trong dài hạn

Vào năm 2020, gần 4,54 tỷ người (59% dân số toàn cầu) sử dụng Internet và ngày càng có nhiều người trực tuyến hơn.

Không có trang web, doanh nghiệp của bạn là vô hình đối với những người này. Khi chúng ta tiến xa hơn vào kỷ nguyên kỹ thuật số, doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên vô hình với mọi người trừ khi bạn đầu tư vào một trang web.

Vì vậy, để duy trì tính cạnh tranh trong thế giới ngày càng kỹ thuật số này, doanh nghiệp của bạn cần phải trực tuyến.

10. Bạn có thể nhận được tất cả những lợi ích này mà không cần tốn kém

Như vừa trình bày bên trên, sở hữu một website không hề mất nhiều chi phí, từ khởi tạo đến vận hành chỉ cần một nhân viên là có thể đảm nhận hoặc sử dụng dịch vụ của bên thứ ba cung cấp, bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website và dịch vụ quản trị website của Hiện Thực Hóa để thấy mức giá vô cùng hấp dẫn.

Hy vọng rằng bây giờ bạn đã nhận ra rằng câu hỏi không phải là “tôi có cần một trang web cho doanh nghiệp của mình không”, mà là “tôi có đủ khả năng để không có một trang web trong kỷ nguyên kỹ thuật số”. Và câu trả lời, nếu bạn muốn tiếp tục phát triển mạnh trong dài hạn, bạn cần sở hữu ít nhất một website. Trang web là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào có thể thực hiện trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với một trang web cho doanh nghiệp nhỏ của mình, hãy xem hướng dẫn từng bước đơn giản của chúng tôi về cách tạo một trang web bằng WordPress . Một lần nữa, WordPress là cách phổ biến nhất để xây dựng một trang web – nó hỗ trợ hơn một phần ba tổng số các trang web trên Internet. Nó cũng có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận đối với người dùng không phải là kỹ thuật, đó là một phần lớn lý do tại sao nó rất phổ biến.