Thiết kế website công ty quận Gò Vấp chuyên nghiệp giá rẻ

Thiết kế website quận Gò Vấp cho công ty, chuẩn SEO đạt top Google giá rẻ nhất khu vực. Giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu trực tuyến và không bỏ lỡ cơ hội săn đón khách hàng tiềm năng.

“Chà, tôi có một công việc kinh doanh nhưng tôi không thực sự cần một trang web. Tôi đã có một trang Facebook.”

Bất kỳ ai làm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, truyền thông xã hội hoặc thiết kế website chắc đều đã nghe câu nói trên ít nhất một lần từ một chủ doanh nghiệp nào đó đang do dự về việc sở hữu một website.

Tại sao mỗi công ty nên có ít nhất một trang web?

Khi thế giới đang tiến vào thời kỳ sôi sục của kỹ thuật số, các doanh nghiệp ở mọi quy mô đều phải theo kịp và duy trì sự phù hợp. Nếu không, tỷ lệ trở thành khủng long của bạn rất cao (và tất cả chúng ta đều biết điều gì đã xảy ra với chúng).

Thiết kế website Quận Gò Vấp
Thiết kế website Quận Gò Vấp

Ngày nay, việc có một trang web kinh doanh có ý nghĩa nhiều hơn là chỉ bán sản phẩm hoặc quảng bá dịch vụ của bạn. Theo thống kê trên 99f firm.com , vào năm 2017, 97% người tìm kiếm trực tuyến để tìm một doanh nghiệp địa phương gần họ. Trustpilot báo cáo trên smallbiztrends.com rằng hơn 80% mọi người tin tưởng các đánh giá trực tuyến cũng như các đề xuất cá nhân.

Điểm mấu chốt: không có trang web doanh nghiệp ngày hôm nay có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ một luồng lưu lượng truy cập web ổn định từ những người tìm kiếm và người mua tiềm năng trực tuyến. Điều đó cũng có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ vũ khí hiệu quả nhất hiện nay để tác động đến hành vi của người mua: đánh giá, nghiên cứu điển hình và lời chứng thực.

Vẫn không chắc chắn tại sao công ty của bạn cần sự hiện diện trên website? Dưới đây là 7 lý do hàng đầu.

7 lý do thuyết phục bạn nên sở hữu ít nhất 1 trang web

1. Những công ty đối thủ đều đang có một hoặc nhiều website

Hơn bao giờ hết, người tiêu dùng bắt đầu hành trình của họ bằng cách sử dụng Google và nghiên cứu trực tuyến khi tìm kiếm thứ gì đó. GoDaddy (nhà cung cấp tên miền và hosting cho website) cho biết, khoảng 70% hộ gia đình ở Mỹ hiện sử dụng Internet khi mua sắm các sản phẩm và dịch vụ tại địa phương và con số thống kê tại Việt Nam hiện nay cũng không hề thua kém.

Nếu người mua tiềm năng không thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên internet (vì bạn không có trang web của công ty), khách hàng sẽ tiêu tiền của họ ở nơi khác. Vì vậy, nếu bạn không muốn bỏ lỡ nhiều khách hàng trực tuyến về tay đối thủ, bạn cần phải nâng cao sự nhạy bén trong kinh doanh thời đại 4.0, khởi đầu bằng việc sở hữu một trang web.

2. Khách hàng muốn ghé thăm trang web của bạn

Đó là thế kỷ 21, các chàng trai và bạn gái. Ngày nay, bất kỳ công ty hiện đại nào dưới ánh mặt trời (nếu bạn muốn cạnh tranh và giành chiến thắng) đều cần một trang web kinh doanh. Theo Clutch , 2/3 (64%) doanh nghiệp nhỏ có trang web, nghĩa là 6/10 đối thủ của bạn đã có trang web công ty nhằm thu hút và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của bạn .

Khách hàng tiềm năng mong đợi công ty của bạn có một trang web kinh doanh chuyên nghiệp, dễ điều hướng. Nếu bạn không có, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.

Việc tiếp cận thông tin gần như quá dễ dàng và tức thời. Bất kỳ ai cũng có thể bật máy tính xách tay hoặc bật điện thoại và tìm kiếm thứ gì đó. Sẽ không ai coi doanh nghiệp của bạn một cách nghiêm túc nếu bạn không có một trang web với thông tin được trình bày chuyên nghiệp.

3. Website giúp bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách đầy đủ và hấp dẫn nhất

Có trang web chuyên nghiệp, mang thương hiệu của riêng bạn cho phép bạn tự tin quảng bá những gì doanh nghiệp của mình cung cấp.

BrightLocal nói rằng người tiêu dùng trẻ tuổi (18 – 34) mong muốn một doanh nghiệp địa phương có trang web và có nhiều khả năng liên hệ với họ hơn nếu họ có. Điều này có nghĩa rằng bạn cần thực hiện công việc của mình để đảm bảo toàn bộ trải nghiệm người dùng trang web của bạn: thương hiệu, thiết kế, nội dung, hình ảnh sản phẩm và video thực sự tạo ấn tượng.

Giống như việc bạn thuê một nhiếp ảnh gia hoặc nhà quay phim chuyên nghiệp để chụp những hình ảnh chuyên nghiệp, bạn nên thuê một đơn vị chuyên nghiệp để thiết kế trang web cho doanh nghiệp.

4. Những lời đánh giá hiệu lực

Sự tín nhiệm xã hội là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Độ tin cậy, hoặc cách khách hàng cảm thấy khi kinh doanh với bạn, là chìa khóa để ảnh hưởng và hướng những khách hàng tiềm năng mới chọn bạn hơn đối thủ cạnh tranh của bạn. Hiển thị các trạng thái,

Điều quan trọng cần lưu ý là khoảng cách tinh thần giữa việc đọc đánh giá và đưa ra quyết định là rất nhỏ – và khách hàng thường quyết định có hoặc không gần như ngay lập tức. Vì vậy, là một doanh nghiệp nhỏ, danh tiếng trực tuyến của bạn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của bạn.

Cuộc khảo sát của Craig Blom tiết lộ rằng 84% người mua sắm cho biết họ tin tưởng các đánh giá kinh doanh trực tuyến nhiều như giới thiệu cá nhân từ bạn bè hoặc gia đình.

Mặc dù bạn không thể kiểm soát hoàn toàn những gì đang được nói về doanh nghiệp của mình trên các trang mạng xã hội hoặc các trang web có ảnh hưởng khác, nhưng bạn có thể kiểm soát thông điệp về trải nghiệm của chính khách hàng của bạn. Nếu bạn có trang web kinh doanh của riêng minh.

Hãy để những khách hàng hài lòng của bạn phất cờ cho bạn. Hiển thị những nhận xét vui vẻ của họ và những lời khen ngợi rực rỡ cho tất cả thế giới cùng xem. Đảm bảo rằng bạn luôn bao gồm biểu trưng hoặc phần lời chứng thực của khách hàng và các nghiên cứu điển hình để gây ấn tượng với khách truy cập trang web tiềm năng và lôi kéo họ tham gia.

5. Kiểm soát câu chuyện của bạn

Các kênh truyền thông xã hội rất sôi động và chứa đầy thông tin. Thông tin và nội dung được chia sẻ và đăng lại hàng triệu lần. Thật không may, rất khó để kiểm soát những gì đang được nói về doanh nghiệp của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội hoặc các trang web đánh giá. Nhưng có một trang web kinh doanh cung cấp cho bạn sức mạnh để kiểm soát câu chuyện của riêng bạn.

Như chúng tôi đã viết ở phần khác , một câu chuyện thương hiệu được phát triển chuyên nghiệp là một công cụ mạnh mẽ để tăng chuyển đổi và ảnh hưởng đến nhận thức của công chúng về thương hiệu của bạn. Và bạn thậm chí không cần phải làm việc chăm chỉ!

Một số ước tính cho rằng hơn 70% doanh nghiệp địa phương đang thiếu lời kêu gọi hành động rõ ràng trên trang web của họ và 27% thậm chí không có số điện thoại trên trang chủ. Bạn có thể giỏi hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh trên thị trường chỉ bằng cách làm đúng hai điều này.

Gọi đúng giọng nói và giai điệu để thể hiện cá tính thương hiệu của bạn, (và đưa ra lời kêu gọi hành động hấp dẫn ) sẽ khiến khán giả mục tiêu của bạn thích nói chuyện với bạn.

Liên kết tất cả các kênh truyền thông xã hội với trang web của bạn và đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của tiếp thị nội dung và viết blog để thúc đẩy thương hiệu của bạn trực tuyến. Chia sẻ niềm đam mê kinh doanh của bạn với khán giả và trung thực với những gì bạn đại diện.

6. Để lên top Google và thu về hàng trăm ngàn lượt truy cập

Một số nghiên cứu cũ cho thấy 81% người tiêu dùng nghiên cứu trực tuyến trước khi mua hàng. Tua nhanh đến cuối năm 2019 và số lượng người tiêu dùng truy cập Google đầu tiên để tìm một doanh nghiệp địa phương đã tăng lên 97%.

Điều này đúng với bất kỳ sản phẩm hoặc ngành nào, không nhất thiết chỉ bán hàng trực tuyến hoặc sản phẩm kỹ thuật số. Có thể là một ngôi nhà, một chiếc xe hơi, một đôi giày hoặc tìm một khu nghỉ mát đẹp để dành kỳ nghỉ hè của bạn, rất có thể bạn đang tìm kiếm trên Google trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác.

Bạn có thể tối đa hóa tỷ lệ hiển thị trên Google bằng cách tối ưu hóa SEO trang web của mình, sử dụng các từ khóa phù hợp và chiến lược nội dung phù hợp để biến điều đó thành hiện thực.

81% người tiêu dùng thực hiện nghiên cứu trực tuyến trước khi mua hàng. Nếu Google có thể tìm thấy bạn, thì những người khác cũng vậy.

7. Áp dụng hiệu ứng New York cho doanh nghiệp của bạn

Thành phố New York: thành phố không bao giờ ngủ, phải không? Vâng, hãy áp dụng điều đó cho thiết kế trang web và tiếp thị trong nước. Thật tuyệt khi có một nhân viên bán hàng làm việc cho bạn mà không bao giờ ngủ, không bao giờ nghỉ một ngày, không bao giờ yêu cầu tăng lương và không lo lắng về việc bỏ lỡ những kỳ nghỉ đầy nắng?

Không giống như một doanh nghiệp truyền thống, chỉ hoạt động trong khoảng thời gian từ 9 đến 5 giờ, trang web của bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần, 365 ngày mỗi năm. Đúng rồi. Một khi bạn tối ưu hóa trang web doanh nghiệp của mình với sức mạnh của tiếp thị trong nước, bạn có thể bán hàng không ngừng. Tất cả những gì cần là sự thay đổi trong cách bạn nghĩ về việc bán hàng trong thế kỷ 21.

Trang web của công ty không chỉ là một bộ mặt kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn. Chúng là máy bán hàng và tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến, nam châm hút chì và đại sứ thương hiệu mạnh – tất cả khi bạn đang ngủ.

Vào năm 2018, 75% số người thừa nhận đã đưa ra đánh giá về độ tin cậy của một doanh nghiệp dựa trên thiết kế trang web của công ty họ. Bạn có thể chắc chắn rằng người mua sắm trực tuyến đang đánh giá sản phẩm của bạn, cho dù bạn có. Hoặc không.

Tóm lại, một trang web kinh doanh chuyên nghiệp có thể trở thành nhân viên bán hàng giỏi nhất trong tổ chức của bạn.

Nếu bạn nắm bắt được điều đó, công việc kinh doanh ngày nay là ưu tiên kỹ thuật số.

Nếu bạn hiểu cách người tiêu dùng hiện đại tìm kiếm, nghiên cứu và mua sắm.

Nếu bạn tối ưu hóa trang web của mình để biến khách truy cập thành khách hàng.

Đó là những “nếu” lớn nhưng hoàn toàn nằm trong khả năng có thể xảy ra đối với doanh nghiệp của bạn.

Bạn muốn một thiết kế trang web đẳng cấp thế giới tạo ra khách hàng tiềm năng và mở ra sự phát triển kinh doanh? Hiện Thực Hóa sẽ giúp bạn làm được điều đó. Liên hệ hotline hoặc các phương tiện được cung cấp trên website và nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *