Thiết kế website quận 12 chuẩn SEO cho doanh nghiệp

Thiết kế website quận 12 chuẩn SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận người dùng công nghệ không chỉ ở khu vực mà còn bao quát toàn quốc. Thông qua đó, doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong trình bày thông tin, truyền tải thông điệp và quan trọng hơn hết là tăng uy tín với khách hàng, tạo độ phủ và khai thác tệp khách hàng tiềm năng ngoài thị trường.

Có 10 lý do các doanh nghiệp quận 12 nói riêng và tất cả mọi doanh nghiệp nói chung nên sở hữu ít nhất một website chuyên nghiệp.

Thiết kế website quận 12 chuyên nghiệp

1. Tạo độ phủ cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến

Ngày càng có nhiều người tìm kiếm các dịch vụ và sản phẩm trực tuyến hơn mọi trước đây. Thói quen của mọi người đang thay đổi. Mọi người chuyển đến một khu vực mới và rất thường chỉ dựa vào Internet để tìm hiểu về khu vực mới, tìm kiếm địa điểm, cửa hàng, dịch vụ, …

Thiết kế website Quận 12
Thiết kế website Quận 12

Nhiều người nghiên cứu và tìm nhà và việc làm của họ qua Internet. Hầu hết mọi người đều mong đợi rằng bất kỳ doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp nào cũng sẽ có một trang web. Với một trang web được thiết kế tốt, doanh nghiệp nhỏ của bạn sẽ trở thành một người chơi thực sự cả trong và ngoài thế giới mạng.

Thêm địa chỉ web của bạn vào văn phòng phẩm, danh thiếp và các quảng cáo khác và bạn sẽ có khách biết chính xác nơi cần đến để có câu trả lời cho câu hỏi của họ và nơi gửi bạn bè của họ đến để có dịch vụ tuyệt vời.

Càng nhiều người biết về bạn và công ty của bạn, bạn càng có nhiều cơ hội để thu hút khách hàng mới.

2. Quảng cáo nhiều hơn với ít tiền hơn

Với một trang web, bạn có thể mở các chiến dịch quảng cáo chạy liên tục 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần! Bạn có thể giới thiệu bản thân và dịch vụ của mình với khách hàng bằng nhiều cách mô tả, hình ảnh, yếu tố tương tác, v.v. Điều này có xu hướng xây dựng lòng tin của mọi người, do đó, khiến họ có nhiều khả năng mua sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn.

3. Tăng cường chiến dịch quảng cáo hiện tại

Bao gồm địa chỉ web của bạn trong chiến dịch quảng cáo hiện tại của bạn và mọi người sẽ chuyển sang trang web của bạn khi muốn biết thêm thông tin. Thu thập thêm thông tin thường là phản hồi đầu tiên cho một chiến dịch quảng cáo đang chạy tốt. Với địa chỉ trang web được liệt kê trong quảng cáo của bạn, bạn sẽ có những người đến để lấy thông tin về doanh nghiệp.

4. Tiết kiệm thời gian với các câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp

Bạn có dành thời gian trả lời các loại câu hỏi giống nhau cho từng khách hàng của mình không? Điều đó có thể không bao giờ dừng lại. Nhưng với một trang web, bạn có thể đặt câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp này và yêu cầu khách hàng của bạn truy cập những trang này để tự phục vụ một chút. Bạn thậm chí có thể gửi email cho họ một liên kết đến các trang này. Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao kiến ​​thức mà bạn cung cấp cho họ và sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc gửi email hoặc gọi điện chỉ để hỏi những thông tin cơ bản.

5. Xây dựng tiềm thức khách hàng

Bước đầu tiên của bất kỳ cuộc mua bán nào là làm cho khách hàng quen với những gì bạn đang bán. Trong thời đại ngày nay, ngày càng có nhiều người tìm kiếm trên Internet để có được thông tin họ cần để đưa ra quyết định mua hàng có học thức.

Bao gồm các bài báo quan tâm cho khách hàng tiềm năng biết về dịch vụ của bạn. Khi họ gọi cho bạn để thảo luận về các dịch vụ của bạn, một nửa việc bán hàng đã được thực hiện. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian (và tiền bạc) vì những người thực hiện cuộc gọi đa số là những khách hàng tiềm năng đang thực sự có nhu cầu, chứ không chỉ là ai đó gọi điện để thu thập thông tin.

6. Nhận giới thiệu

Giới thiệu là một trong những cách tốt nhất để các doanh nghiệp nhỏ có được khách hàng mới. Trên trang web của bạn, bạn có thể thêm liên kết “giới thiệu bạn bè” nơi khách hàng hiện tại của bạn (hoặc chỉ là khách truy cập) có thể gửi liên kết của bạn đến một người bạn có thể quan tâm đến dịch vụ của bạn. Điều này sẽ làm tăng số lượng giới thiệu của bạn và giúp mọi người dễ dàng giới thiệu doanh nghiệp đến bạn.

7. Tạo cơ sở khách hàng mới

Bạn có bao giờ nhận thấy rằng nhiều người sử dụng Internet làm như vậy thay cho phương pháp truyền thống cũ (báo chí, trang vàng, v.v.) không?

Với một trang web, bạn sẽ có thể tiếp cận một phân khúc khách hàng tiềm năng hoàn toàn mới có thể đã bỏ lỡ các chiến dịch quảng cáo hiện tại của bạn. Một trang web tốt, nhiều thông tin sẽ thu hút nhiều người có thể chưa biết về bạn.

8. Nhận Email

Với trang web của bạn, bạn cũng sẽ nhận được địa chỉ email cho doanh nghiệp của bạn. Trên trang web của bạn sẽ là một liên kết nơi mọi người có thể gửi email cho bạn để biết thêm thông tin. Đây là một hình thức giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả cho phép bạn giao tiếp rất hiệu quả với khách hàng tiềm năng. Thời gian là tiền bạc trong một doanh nghiệp nhỏ; với email, bạn sẽ lưu cả hai.

9. Thiết lập mối quan hệ với khách hàng của bạn

Mọi người thường thích hợp tác kinh doanh với những người mà họ “biết”. Trên trang web, bạn sẽ cho mọi người cơ hội tìm hiểu nhiều thông tin về doanh nghiệp, và cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc cùng. Một khi điều này được thiết lập, họ sẽ có nhiều khả năng muốn kinh doanh với bạn hơn so với công ty tương tự mà họ chưa nắm rõ thông tin.

Hình ảnh hoặc hồ sơ của bạn hoặc các cộng sự của bạn sẽ khiến bạn trở nên thực tế hơn với khách hàng và khiến khách hàng có nhiều khả năng liên hệ và giao tiếp với bạn hơn. Đăng một số video thông tin và hoạt động tích cực với mạng xã hội và bạn đã đưa khái niệm này lên một cấp độ hoàn toàn mới.

10. Thu thập thông tin liên hệ

Một bản tin in truyền thống có thể là một hành động quảng cáo tốn kém và mất thời gian. Với chi phí in ấn, bưu phí và thời gian, chi phí có thể tăng lên nhanh chóng. Với một trang web, bạn có thể có những người muốn nhận bản tin của bạn gửi cho bạn địa chỉ email của họ. Sau đó, bạn có thể gửi bản tin của mình qua email cho tất cả những người trong cơ sở dữ liệu của bạn một cách tự động! Bạn không cần phải trả tiền in ấn hoặc bưu phí cho những bản tin này. Tiếp xúc liên tục với khách hàng tiềm năng là một chiến thuật đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng và nhận được những hiệu quả rõ rệt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *