Thiết kế website công ty kiến trúc & xây dựng thuyết phục khách hàng

Cho dù bạn vừa thành lập công ty kiến ​​trúc & xây dựng của riêng mình và cần biết cách tạo một trang web hay đang tìm cách phát triển trang web hiện tại của mình, thì việc tối ưu hóa trang web của công ty là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để đảm bảo thành công cho doanh nghiệp của mình. Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, điều bắt buộc là doanh nghiệp của bạn phải có một trang web!

Thiết kế website công ty kiến trúc & xây dựng
Thiết kế website công ty kiến trúc & xây dựng

Khách hàng trải qua ba giai đoạn khi thuê kiến ​​trúc sư:

  1. Tập hợp ý tưởng
  2. Cần tư vấn cụ thể
  3. Sẵn sàng thuê

Các giai đoạn này hoạt động như một kênh, với mỗi giai đoạn tiếp theo bao gồm ngày càng ít khách hàng tiềm năng hơn, khi mọi người tìm thấy câu trả lời mà họ đang tìm kiếm và tương tác với kiến ​​trúc sư hoặc hủy bỏ hoặc trì hoãn dự án của họ.

Vì vậy, làm thế nào để bạn quyết định nội dung nào để đưa vào trang web của bạn?

Làm cho nội dung trên trang web của bạn phản ánh ba giai đoạn khách hàng theo tỷ lệ sau:

80% nội dung nhắm đến giai đoạn ‘thu thập ý tưởng’.

10% nội dung nhắm đến giai đoạn tư vấn ‘cần sự cụ thể’.

10% nội dung nhắm đến giai đoạn ‘sẵn sàng cho thuê’.

Có nội dung tuyệt vời sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ ưu đãi nào nếu mọi người không thể tìm thấy nó! Tổ chức trang web tuyệt vời đi đôi với tốc độ – khách truy cập muốn có thể nhanh chóng đến nơi họ muốn và tìm thấy thứ họ cần. Giúp dễ dàng tìm kiếm các dự án của bạn và lọc các tìm kiếm này để mọi người có thể tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm chỉ với một vài cú nhấp chuột. Họ càng phải tìm kiếm điều gì đó lâu hơn, họ càng dễ nản lòng và bỏ cuộc. Google Analytics là một tài nguyên tuyệt vời để xác định xem có bất kỳ trang nào trên trang web của bạn đang tải quá chậm và cũng cung cấp dữ liệu trang thoát hoặc thông tin về những trang mà khách hàng đang rời khỏi trang web của bạn. Dữ liệu này có thể giúp bạn xác định trang nào cần nhiều công việc hơn để giữ khách hàng tương tác đến mức trở thành khách hàng.

Thiết kế website kiến trúc & xây dựng chuyên nghiệp

Tại sao bạn cần một trang web tuyệt vời cho công ty của bạn?

Một trang web tuyệt vời là điều bắt buộc để công ty của bạn có thể:

  • Cho thấy những gì bạn có thể làm
  • Giúp mọi người tìm thấy bạn và liên hệ dễ dàng
  • Tạo khách hàng tiềm năng và biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng trả tiền
  • Hiển thị những gì bạn đã làm

Vì kiến ​​trúc là một lĩnh vực trực quan, bạn cần một cách để giới thiệu tác phẩm tuyệt đẹp của mình. Thật không may, nếu bạn có một trang web tồi tệ, mọi người có thể sẽ chuyển ấn tượng đó sang công trình kiến ​​trúc của bạn. Vì vậy, hãy tự giúp mình và làm theo các mẹo của chúng tôi để làm cho trang web của bạn thành công!

Thiết kế website công ty kiến trúc & xây dựng

Giúp mọi người tìm thấy bạn

Khi mọi người đang tìm kiếm thứ gì đó, nơi đầu tiên họ kiểm tra là internet! Vì vậy, bạn cần sự hiện diện trực tuyến tuyệt vời để thu hút mọi người xem xét thuê công ty của bạn hơn tất cả các công ty khác ngoài kia để đáp ứng nhu cầu kiến ​​trúc của họ. Đảm bảo thêm danh sách địa phương của bạn vào các công cụ tìm kiếm, như Google , Yelp , Yahoo và Bing , để bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Nhấp vào các liên kết để biết hướng dẫn hữu ích để đưa doanh nghiệp của bạn lên mỗi trang web.

Biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thanh toán

Cuối cùng, bạn muốn trang web của mình hoạt động cho bạn chứ không phải chống lại bạn. Điều này có nghĩa là thiết kế website không chỉ thu hút khách hàng tiềm năng mà còn biến những khách hàng tiềm năng đó thành khách hàng trả tiền sử dụng dịch vụ.

Cách tạo một trang web tuyệt vời cho công ty kiến ​​trúc của bạn

Vì vậy, nếu việc xây dựng trang web của riêng bạn nghe có vẻ đáng sợ, đừng lo lắng! Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp với hướng dẫn từng bước để chỉ cho bạn chính xác cách tạo một trang web xuất sắc cho công ty của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét các thành phần giúp trang web của bạn trở thành côg thức thành công, nhưng trước tiên hãy nói về những điều không nên làm!

Một website kiến trúc tối ưu

Hãy khác biệt

Thông thường, các trang web kiến ​​trúc tuân theo cùng một thiết kế rập khuôn – các trang danh mục đầu tư, dịch vụ và về chúng tôi. Quá trình suy nghĩ thường là, “Nếu mọi người thích công việc hiện có của chúng tôi, họ sẽ thuê chúng tôi làm công việc cho họ.” Nhưng điều này không phải luôn luôn xảy ra! Định dạng này được gọi là trang web tài liệu quảng cáo – nó không cung cấp nhiều hơn những gì khách hàng tiềm năng sẽ nhận được từ một tài liệu quảng cáo thực.

“Có gì sai với điều đó?” bạn có thể hỏi. Không có gì, nếu bạn chỉ muốn cho mọi người thấy tác phẩm của bạn. Nhưng để tạo ra các khách hàng tiềm năng khả thi, bạn cần thiết kế lại nghiêm túc.

Phần lớn các trang web kiến ​​trúc được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư, dành cho kiến ​​trúc sư – không phải khách hàng! Tất cả các trang web này là về bạn, nhưng khách hàng không quan tâm đến bạn – họ quan tâm đến những gì bạn có thể làm cho họ ! Tập trung trang web của bạn vào việc giao tiếp với khách hàng rằng họ có thể tin tưởng bạn để đáp ứng các mục tiêu trong dự án của họ.

Thay vì làm cho trang chủ của bạn trở thành màn hình hiển thị của một trong các dự án của bạn, hãy nghĩ về những gì khách hàng tiềm năng có thể muốn biết về bạn.

Bây giờ, hãy cùng xem điều gì làm cho các thiết kế trang web kiến ​​trúc tốt nhất trở nên tuyệt vời để giúp bạn có ý tưởng tốt hơn về nơi bắt đầu và những gì nên kết hợp vào trang web của công ty bạn.

Như bạn đã biết, kiến ​​trúc là một nghệ thuật thị giác, vì vậy hãy đảm bảo bao gồm các bức ảnh chất lượng cao, chuyên nghiệp về công trình kiến ​​trúc của bạn trong phần dự án trên trang web của bạn để cho người tiêu dùng tiềm năng thấy những gì bạn có thể tạo ra. Bao gồm các bản phác thảo để thể hiện chất đằng sau thiết kế của bạn. Suy cho cùng, thấy là tin!

Mẹo bổ sung: thay vì tập trung trang chủ của bạn vào ảnh, hãy đặt các lĩnh vực chuyên môn của bạn lên trước và trung tâm, để bạn có thể hướng dẫn khách hàng đến thông tin phù hợp nhất với họ. Đây là một ví dụ cơ bản:

Bạn không chỉ cần tạo một trang web cho công ty của mình mà còn cần duy trì nó bằng cách cập nhật nó thường xuyên với các dự án mới của bạn. Mọi người sẽ nghĩ rằng bạn không còn làm việc nữa nếu tất cả các dự án trên trang web của bạn đã lỗi thời. Hãy nhớ rằng, gần đây = có liên quan.

“Chà, thật dễ dàng!” bạn có thể đang nghĩ, nhưng đây là ý nghĩa thực sự của nó: bao gồm nội dung biên tập và tường thuật của người thứ nhất để những người truy cập vào trang web của bạn cảm thấy như họ đang tương tác với một người – không phải là một công ty vô danh. Điều này sẽ giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng liên hệ và xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với công ty của bạn, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cho khách hàng mới cao hơn.

Cuối cùng, đừng chỉ sao chép và dán nội dung từ các cơ quan kiến ​​trúc khác vào trang web của bạn – hãy trở thành cơ quan mà cả người tiêu dùng và các kiến ​​trúc sư khác có thể tin tưởng bằng cách tạo nội dung của riêng bạn và thêm tiếng nói cũng như ý kiến ​​của bạn vào cuộc trò chuyện. Đừng chỉ đưa ra những ví dụ về công việc bạn đã làm, hãy cho mọi người thấy những gì họ có thể học được từ kinh nghiệm của bạn hoặc dạy họ điều gì đó hữu ích. Đừng ngại giải thích quy trình của bạn (tất nhiên là trong điều kiện mà khách hàng tiềm năng có thể hiểu). Thông tin này cho thấy rằng bạn thực sự biết mình đang làm gì và giúp thiết lập lòng tin ngay từ đầu.

Trong khi bạn không muốn làm quá ít, có lẽ thậm chí tệ hơn là làm quá nhiều. Đảm bảo trang web của bạn đơn giản và sạch sẽ để khách truy cập dễ dàng điều hướng qua tất cả những gì bạn cung cấp. Quá nhiều thứ lộn xộn sẽ làm phân tán công việc của bạn và khiến người đọc không thể tập trung vào bất kỳ việc nào đủ lâu để có được thông tin hữu ích. Đảm bảo phân biệt giữa các dự án chưa xây dựng và đã hoàn thành. Tổ chức rõ ràng là rất quan trọng để thu hút sự chú ý của các thiết kế của bạn.

Bây giờ, để lấy cảm hứng, hãy xem một ví dụ về một trang web kiến ​​trúc tuyệt vời để cung cấp cho bạn một điểm chuẩn hữu ích để làm mô hình trang web của bạn. Bạn có thể xem nhiều ví dụ tuyệt vời hơn ở đây.

Bố cục khuyên dùng:

– Trang chào mừng đơn giản và hấp dẫn về mặt hình ảnh, với lời kêu gọi hành động rõ ràng để tương tác với công ty trên phương tiện truyền thông xã hội và bằng cách đăng ký nhận bản tin cập nhật của họ.

– Trang chủ bắt đầu mạnh mẽ bằng cách hỏi khách hàng tiềm năng chính xác những gì họ đang tìm kiếm. Các bài đăng trên blog nổi bật cho khách hàng thấy một số nội dung thông tin mà công ty có, tập trung vào việc giải quyết các câu hỏi của khách hàng tiềm năng. Hình ảnh về công trình tuyệt đẹp của công ty được trang bị các nút Pinterest để giúp bạn dễ dàng ghim ý tưởng vào bảng để giúp khách hàng tiềm năng lưu mọi thứ họ thích vào một nơi. Toàn bộ trang chủ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để bạn cảm thấy tự tin rằng thiết kế cs có thể đáp ứng các mục tiêu dự án của bạn và hướng dẫn bạn một cách liền mạch từ giai đoạn thu thập thông tin đến giai đoạn cần cụ thể.

– Trang yêu cầu dẫn dắt khách hàng tiềm năng thông qua một loạt câu hỏi để xác định nhu cầu dự án cụ thể của họ trong khi thu thập dữ liệu khách hàng hữu ích cho công ty. Biết khách hàng của bạn là rất quan trọng để có thể cung cấp những gì họ đang tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ bền chặt với họ và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Khách hàng hiện tại của bạn có thể là nguồn giới thiệu khách hàng mới tuyệt vời cho công ty của bạn, vì vậy việc đảm bảo họ hài lòng với công việc của bạn sẽ giúp bạn vững chắc để đạt được thành công trong tương lai thông qua hình thức truyền miệng tích cực.

– Danh mục dự án: không làm choáng ngợp người truy cập với mọi dự án mà công ty đã từng thực hiện. Thay vào đó, danh sách 8 dự án được tuyển chọn đóng vai trò là ví dụ cho các khách hàng tiềm năng về loại và chất lượng công việc mà thiết kế cs có thể làm cho họ. Những ví dụ này bao gồm cả công việc đang hoàn thành và đang tiến hành cũng như nhiều loại dự án khác nhau, bao gồm cả công trình thương mại và nhà ở. Các bức ảnh nổi bật có thể được xem ở cả định dạng thư viện và trình chiếu. Thông tin được cung cấp cho mỗi dự án đạt được sự cân bằng hoàn hảo, bao gồm tất cả các chi tiết liên quan của mỗi dự án mà không làm lộn xộn trang với những thông tin quá kỹ thuật, không cần thiết.

– Trang dch vụ còn trấn an khách hàng tiềm năng rằng công ty tập trung vào việc đáp ứng các nhu cầu cụ thể của họ. cs design cung cấp nhiều dịch vụ hơn công ty kiến ​​trúc thông thường của bạn. Cung cấp dịch vụ bắt đầu ở giai đoạn trước khi thiết kế với các dịch vụ đánh giá bắt đầu trước khi khách hàng tiềm năng thậm chí mua một trang web xây dựng. Điều này đảm bảo bất kỳ trang web nào mà khách hàng chọn đều đã được nghiên cứu kỹ lưỡng từ trước để tránh bị bất ngờ.

– Trang Tin tức có nhiều nội dung hữu ích và thú vị, từ cập nhật về các dự án hiện tại đến hướng dẫn hữu ích, cũng như các dự án đoạt giải thưởng tăng uy tín.

Nhìn chung, trang web với bố cục gợi ý trên thực hiện một công việc xuất sắc trong việc hình thành mối quan hệ với khách hàng tiềm năng bằng cách tập trung vào nhu cầu của họ, bao gồm nội dung có liên quan giúp thiết lập công ty như một chuyên gia trong lĩnh vực của họ, trong một thiết kế đơn giản, tối giản giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy chính xác những gì họ cần.

Bây giờ bạn đã biết một trang web tuyệt vời trông như thế nào, đã đến lúc tạo trang web của riêng bạn! Chúng tôi tập trung vào phương pháp DIY, vì vậy nếu bạn có đủ tài nguyên và muốn thuê một nhà phát triển web chuyên nghiệp , bài viết này bao gồm các câu hỏi quan trọng để hỏi bất kỳ nhà phát triển tiềm năng nào để đảm bảo họ có thể tạo trang web bạn cần.

Quy trình thiết kế website kiến trúc & xây dựng

Thiết lập tên miền & máy chủ lưu trữ

Một số biến thể của tên công ty của bạn có thể sẽ là tên miền bạn muốn sử dụng, nhưng đây là bài viết cung cấp các mẹo chọn tên miền, đặc biệt hữu ích nếu lựa chọn đầu tiên của bạn không có sẵn. Mặc dù bạn có thể chọn thiết lập tên miền và máy chủ lưu trữ của mình trên cùng một trang web, nhưng bạn không phải làm vậy. Các nền tảng lưu trữ như WordPress và Squarespace có thể giúp bạn tìm tên miền hoặc lưu trữ bất kỳ tên miền nào bạn đã có.

Chọn chủ đề của bạn

Nhớ giữ sạch sẽ! Tránh các chủ đề lộn xộn và chọn một thiết kế không làm phân tán thông điệp và công việc của bạn.

Thêm trang

Đảm bảo rằng bạn bắt đầu với một trang chủ động thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Bao gồm trang Dự án để hiển thị công việc của bạn, trang Dịch vụ để giải thích những gì bạn có thể làm cho khách hàng, trang giới thiệu cung cấp đủ thông tin về công ty của bạn để nhân cách hóa bạn và giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng, nhưng chủ yếu tập trung vào cách bạn có thể giúp họ. Cuối cùng, đảm bảo bao gồm blog hoặc phần nội dung để giới thiệu nội dung lấy người dùng làm trung tâm mà bạn đã phát triển và nhắc khách truy cập đăng ký nhận bản tin công ty của bạn. cs design cung cấp một ví dụ tuyệt vời về các loại trang mà trang web của bạn nên có.

Thêm nội dung – lấy người dùng làm trung tâm

Vì vậy, làm thế nào để bạn quyết định nội dung nào để đưa vào trang web của bạn? Phản ánh ba giai đoạn của khách hàng hoặc các bước mà khách hàng trải qua khi tìm kiếm kiến ​​trúc sư. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, hãy cung cấp thông tin cần thiết để tương tác với khách hàng tiềm năng và chuyển họ từ giai đoạn “thu thập ý tưởng”, qua giai đoạn “nhu cầu cụ thể” và chuyển họ sang giai đoạn “sẵn sàng thuê”.

Cung cấp lời kêu gọi hành động

Đảm bảo bao gồm lời nhắc để khuyến khích khách truy cập tương tác với công ty của bạn thông qua trang web của bạn. Tập trung vào phần “Cho chúng tôi biết về dự án của bạn” hoặc “Liên hệ” để giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng liên hệ với bạn.

Mẹo bổ sung: Thêm các tùy chọn “liên hệ với tôi sau (1 tháng), (2 tháng)”, v.v. để giúp những khách hàng tiềm năng truy cập trang web của bạn, nhưng chưa sẵn sàng cho sự trợ giúp của bạn, hãy tương tác với bạn khi thuận tiện nhất cho chúng. Đảm bảo rằng bạn tuân theo những yêu cầu này và thực sự liên hệ với họ vì đó là một cách tuyệt vời để cho khách hàng thấy bạn làm những gì bạn hứa!

Tổng kết

Bây giờ bạn có mọi thứ bạn đã hiểu được những bước cần có để tạo một trang web cho công ty kiến ​​trúc & xây dựng của bạn, nơi chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng chính thức sử dụng dịch vụ của bạn. Hãy dành ra ít phút liên hệ đến Hiện Thực Hóa để được tư vấn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *