Thiết kế website huyện Bình Chánh chuẩn SEO giá tốt khu vực

Hiện Thực Hóa cung cấp dịch vụ thiết kế website huyện Bình Chánh chuẩn SEO cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và cửa hàng muốn mở rộng sự hiện diện trên internet, mở rộng thị trường tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng kinh phí tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Để tồn tại trong thị trường cạnh tranh ngầm ngày nay, doanh nghiệp của bạn cần có sự hiện diện trực tuyến thật mạnh mẽ. Chúng ta không chỉ nói về một trang Facebook hay Instagram. Thay vào đó, bạn cần một chiến lược tiếp thị được tối ưu hóa, được suy nghĩ kỹ lưỡng bao gồm các thành phần trực tuyến, xã hội và thiết bị di động. Tại sao? Bởi vì đây là nơi người tiêu dùng của bạn đang tìm kiếm. Trên thực tế, người tiêu dùng trung bình sẽ tham khảo 10,4 nguồn trước khi mua hàng. Và hiệu quả nhất chính là chi tiêu cho quảng cáo kỹ thuật số sẽ vượt qua các nỗ lực tiếp thị truyền thống, quy trình được bắt đầu từ một website chuyên nghiệp.

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp địa phương, bất kể khu vực mục tiêu địa lý của bạn là gì, bạn nên suy nghĩ đến giải pháp trực tuyến. Thành phần đầu tiên – và có lẽ là quan trọng nhất của chiến lược này là trang web chuyện nghiệp cho công ty hoặc cửa hàng của bạn.

Thiết kế website Bình Chánh
Thiết kế website Bình Chánh

Bạn nghĩ rằng hiện tại vẫn chưa cần? Hãy dành ít phút để nghiêm túc hơn với vấn đề. 30% người tiêu dùng sẽ bỏ qua một doanh nghiệp không có trang web. Trong thế giới số ngày nay, người tiêu dùng mong đợi các doanh nghiệp địa phương, bất kể quy mô lớn nhỏ, có sự hiện diện trực tuyến.

Vậy tại sao bạn cần một trang web và làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ chuyển đổi thành công những người xem thành một người mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của bạn? Dưới đây là 10 lý do quan trọng tại sao bạn nên tăng cường sự hiện diện trực tuyến của mình với một trang web thân thiện với thiết bị di động thông minh.

Thiết kế website huyện Bình Chánh

1. Bạn cần một danh thiếp kỹ thuật số

Người tiêu dùng thông thường dành trung bình 23,6 giờ trực tuyến mỗi tuần và gần 5 giờ mỗi ngày trên thiết bị di động của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn được khám phá nơi mọi người đang dành thời gian của họ, điều cần thiết là phải có thông tin chính xác về công ty của bạn và có thể truy cập được trong không gian đó.

Trang web hoạt động giống như một danh thiếp kỹ thuật số cho một công ty: mọi người có thể tham chiếu nó nhiều lần để biết những thứ như thông tin liên hệ, tên của nhân viên, dịch vụ được cung cấp và hơn thế nữa.

2. Bạn cần được khám phá trong kết quả của công cụ tìm kiếm

Mọi người không chỉ duyệt Internet để khám phá các công ty mà họ muốn hợp tác kinh doanh; cụ thể hơn, họ truy cập các công cụ tìm kiếm. 93% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với công cụ tìm kiếm. Và gần một nửa số lượt tìm kiếm này là dành cho các doanh nghiệp địa phương.

Vì vậy, bạn cần có một trang web công ty được tối ưu hóa tìm kiếm để có thể xếp hạng tốt trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ đảm bảo người tiêu dùng có thể tìm thấy và kết nối với doanh nghiệp của bạn.

3. Người tiêu dùng tìm kiếm sự gần gũi trong tâm trí

Điều quan trọng là phải có một trang web được tối ưu hóa để bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm – đặc biệt các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mọi người có xu hướng sử dụng máy tính hoặc thiết bị di động của họ để tìm kiếm những thứ gần gũi với họ. Trên thực tế, cứ 5 người tiêu dùng thì có 4 người sử dụng công cụ tìm kiếm thông tin địa phương.

Những tìm kiếm này không chỉ là lướt web. 88% tìm kiếm doanh nghiệp địa phương trên thiết bị di động gọi điện hoặc đến thăm doanh nghiệp trong vòng 24 giờ. Việc có một trang web cho phép những người tìm kiếm đang tìm kiếm một doanh nghiệp ở gần có thể khám phá doanh nghiệp của bạn và liên hệ với bạn.

4. Trang web giúp bạn xây dựng uy tín

Khi nói đến việc thuyết phục người tiêu dùng mua hàng, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. 57% mọi người sẽ không giới thiệu hoặc tin tưởng một doanh nghiệp sở hữu website thiếu chuyên nghiệp.

Có một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và dễ sử dụng có thể giúp bạn dễ dàng truyền tải đến khách hàng tiềm năng rằng bạn là một tổ chức có uy tín, một tổ chức mà họ muốn hợp tác kinh doanh.

5. SEO là một chiến lược tiếp thị hiệu quả về chi phí

Mọi công ty đều muốn tối ưu hóa ngân sách của họ, làm sao thu được nhiều lợi nhuận nhất với số tiền ít nhất. Khi nói đến tiếp thị, có một trang web được tối ưu hóa cho tìm kiếm có thể là một trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất về chi phí.

Bạn chưa rõ về SEO và muốn được tư vấn thêm? Hãy liên hệ Hiện Thực Hóa để nhận tư vấn về chiến lược phù hợp nhất dựa trên hiện trạng và ngân sách của bạn.

6. Xếp hạng Google doanh nghiệp địa phương cao hơn khi người tìm kiếm sử dụng thiết bị di động

Google giả định rằng người dùng thực hiện tìm kiếm trên điện thoại di động của họ rất có thể đang di chuyển và ngược lại, họ đang tìm kiếm một doanh nghiệp ở gần . Do đó, công cụ tìm kiếm ủng hộ các doanh nghiệp địa phương khi mọi người thực hiện tìm kiếm trên thiết bị di động.

Có một trang web của công ty được tối ưu hóa cho thiết bị di động sẽ cho bạn cơ hội tận dụng ưu đãi của Google và xuất hiện ở vị trí cao hơn trên trang kết quả. Điều này làm tăng cơ hội để người tiêu dùng khám phá công ty của bạn ngay thời điểm họ đang tìm kiếm và có nghĩa là họ có nhiều khả năng liên lạc hơn.

7. Trang web của bạn luôn mở 24 giờ mỗi ngày

Không giống như văn phòng hay cửa hàng của bạn, mở cửa 8h và đóng cửa lức 17h, trang web sẽ liên tục mở 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần và 365 ngày mỗi năm. Điều này có nghĩa là ngay cả khi nhân viên của bạn không có mặt để tương tác với khách hàng, thì trang web của bạn vẫn có thể được truy cập để cung cấp thông tin hữu ích, phục vụ như một đầu mối liên hệ hoặc thậm chí cho phép khách hàng mua hàng hoặc gửi đơn đặt hàng.

8. Đối thủ cạnh tranh của bạn đang có website

Trong khi 36% doanh nghiệp không có trang web của riêng mình, thì ngược lại có đến 64% đang sở hữu một website chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là phần lớn các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ nên có sự hiện diện trực tuyến nếu không muốn tất cả những khách hàng sử dụng internet đều thuộc về các đối thủ.

Nếu bạn muốn duy trì sự phù hợp và cạnh tranh trong lĩnh vực của mình, điều quan trọng là doanh nghiệp của bạn phải có dấu ấn trực tuyến – điều đó không chỉ giúp bạn duy trì khả năng cạnh tranh mà còn giúp củng cố vai trò của bạn như một doanh nghiệp có tư duy tương lai, hiểu biết về công nghệ.

9. Website có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển

Nếu bạn đang hy vọng mở rộng hoạt động kinh doanh và thu hút khách hàng mới, thì việc có một trang web là một chiến lược quan trọng. Các doanh nghiệp nhỏ đã thử nghiệm với việc khởi chạy báo cáo trang web hài lòng với thành công của họ. Các cuộc khảo sát trên các trang web của doanh nghiệp nhỏ cho thấy 81% các công ty khởi chạy trang web đã thấy doanh nghiệp của họ phát triển và 97% các chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ giới thiệu trang web cho các chủ doanh nghiệp bạn bè khác.

10. Trau dồi thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp

Trang web là một nơi tốt để trau dồi thương hiệu của bạn – sử dụng các phương tiện meida gồm hình ảnh, video và các bài viết truyền đạt thông điệp là cách lý tưởng giúp định hình câu chuyện về doanh nghiệp của bạn.

Mặt khác, các trang mạng xã hội (như Facebook) và các trang đánh giá cho phép hình ảnh công ty của bạn được định hình thông qua đầu vào từ công chúng – điều này có thể hữu ích nhưng không phải lúc nào cũng vẽ nên bức tranh màu hồng cho doanh nghiệp, hiện tượng “bốc phốt”, chơi xấu hạ uy tín của đối thủ là không hề hiếm. Một website có thể giúp bạn đăng tải những thông tin đính chính hoặc dìm câu chuyện khỏi kết quả tìm kiếm.

Các tiêu chí cần có ở một website được thiết kế chuyên nghiệp

Có thể bạn đã bị thuyết phục về tầm quan trọng của việc có một trang web cho doanh nghiệp của mình. Nhưng, làm thế nào để sở hữu một website? Dưới đây là một số mẹo cần ghi nhớ trong quá trình tạo trang web của doanh nghiệp bạn để giúp đảm bảo rằng trang web hoạt động tốt, trông đẹp mắt và quan trọng hơn hết là mang lại hiệu quả phát triển kinh doanh như mong muốn.

1. Đảm bảo rằng nó được tối ưu hóa cho điện thoại di động

Di động là thiết bị ưa thích cho hầu hết các hoạt động trực tuyến . Trên thực tế, 60% tìm kiếm trên Google được thực hiện trên thiết bị di động. Bởi vì mọi người đang dành thời gian trực tuyến của họ trên thiết bị di động và vì Google sẽ phạt trang web của bạn nếu trang web đó không thân thiện với thiết bị di động khi xếp hạng tìm kiếm, điều quan trọng là đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

2. Đảm bảo nó trông chuyên nghiệp

Như đã đề cập ở trên, thiết kế trang web có thể xây dựng hoặc phá vỡ uy tín. Vì vậy, điều quan trọng là làm cho thiết kế trang web của bạn trông chuyên nghiệp để bạn không quay lưng lại với khách hàng tiềm năng. Cân nhắc việc thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế trang web; khoản đầu tư một lần có thể thu được lợi nhuận lớn về lâu dài.

Tham khảo các gói thiết kế website do Hiện Thực Hóa cung cấp và bạn sẽ không phải lo lắng về tạo web hay vận hành. Hiện Thực Hóa có các gói dịch vụ chia nhỏ và trọn gói với mức phí cực kỳ hợp lý dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

3. Có một máy chủ web tốt

Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một máy chủ web tốt để lưu trữ trang web của mình. Một máy chủ web tốt rất quan trọng vì nó cho phép trang web của bạn tải nhanh chóng. Thời gian tải nhanh là rất quan trọng, 53% người nói rằng họ sẽ bỏ qua một trang web nếu trang web đó không tải trong ba giây đầu trên thiết bị di động của họ . Và thậm chí quan trọng hơn, thời gian tải chậm sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng SEO của bạn.

4. Nêu tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn

Một trong những mục đích chính của trang web là khuyến khích khách hàng tiềm năng liên hệ với doanh nghiệp của bạn. Để đảm bảo khách hàng có thể làm như vậy dễ dàng, điều quan trọng là phải làm cho thông tin liên hệ của bạn gồm tên, địa chỉ, số điện thoại nổi bật và dễ thao tác.

5. Liên kết các kênh mạng xã hội

Trên trang web của bạn, bao gồm các nguồn cấp dữ liệu từ các trang truyền thông xã hội của bạn: bài đăng trên Facebook, Tweet, ảnh Instagram của bạn và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ muốn bao gồm các liên kết và các nút theo dõi đến phương tiện truyền thông xã hội của mình để khách truy cập có thể chia sẻ các trang hấp dẫn và thông tin mà bạn hiện có trên trang web của mình.

Trang web của bạn có thể giúp bạn tăng dấu ấn trên mạng xã hội và thu hút nhiều người theo dõi hơn, những người cuối cùng có thể được chuyển đổi thành khách hàng trả tiền.

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp hoặc cửa hàng, điều cần thiết là bạn phải có một chiến lược tiếp thị trực tuyến mạnh mẽ. Và nơi tốt nhất để bắt đầu là một website được thiết kế chuyên nghiệp.

Với một trang web được thiết kế tốt, được tối ưu hóa, bạn có thể tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng mới, những người không chỉ có thể trở thành khách hàng của bạn mà còn có thể trở thành đại sứ trung thành cho thương hiệu của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *