Thiết kế website Cần Thơ chuyên nghiệp cho công ty, hộ kinh doanh

Dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ dựa trên kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, triển khai và phát triển website cho nhiều doanh nghiệp của Hiện Thực Hóa, chúng tôi nắm rõ quy trình, cách thức khai thác thế mạnh của doanh nghiệp để mang đến sản phẩm khác biệt, nổi bật so với các đối thủ.

Thiết kế web Cần Thơ chuyên nghiệp cho công ty, tổ chức

1. Tại sao trang web lại quan trọng?

Vì đến 93% quyết định mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của khách hàng được bắt đầu với công cụ tìm kiếm tìm kiếm trang web.

Để có được khách hàng mới, bạn cần hiểu khách hàng tiềm năng của mình sẽ đi đến đâu khi họ tìm kiếm nhà cung cấp, nghiên cứu nhà cung cấp và mua hàng. Trong thế giới ngày nay, nơi mà hầu hết mọi người ở hầu hết các thị trường truy cập là Internet, cụ thể là một công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Yahoo hoặc Bing. Các công cụ tìm kiếm này là 4 công cụ lớn (theo thứ tự đó) và chiếm hơn 90% tổng số tìm kiếm. Google là lớn nhất cho đến nay với khoảng 6 trong tổng số 10 lần tìm kiếm.

Thiết kế website Cần Thơ
Thiết kế website Cần Thơ

Tầm quan trọng của trang web: Với 93% các quyết định kinh doanh bắt đầu bằng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm có nghĩa là nếu bạn không có trang web, bạn chỉ đang bán hàng cho 7% thị trường còn lại. Đúng vậy, bạn đang bỏ qua đến 93% thị trường tiềm năng của doanh nghiệp.

Trên thực tế, các mặt hàng có giá trị càng lớn thì càng có nhiều người nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định. Do đó, website là một phương tiện giúp doanh nghiệp giới thiệu bản thân và các sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

2. Webstie thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn

Một lý do khác tại sao một trang web lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn là có một phần lớn khách hàng đánh giá thấp các đơn vị không sở hữu website trong thời đại kỹ thuật số ngày nay.

Website gần như là tấm danh thiếp trực tuyến không thể thiếu ngay cả đối với các cá nhân muốn kết nối với khách hàng của mình. Bằng cách gõ vài cụm từ tìm kiếm, khách hàng có thể tìm thấy bạn và những thông tin về sản phẩm, dịch vụ thay vì phải gửi email hoặc gọi điện trực tiếp. Mọi người có xu hướng chuộng sự tiện lợi và chủ động.

3. Webstie giúp bạn có mặt 24/7

Có một trang web giúp mọi người rất dễ dàng tìm thấy bạn, đọc về công ty của bạn, khám phá những gì bạn làm và trả lời một loạt các câu hỏi mà họ có về doanh nghiệp của bạn. Bằng cách có một trang web, mọi người sẽ có thể tìm thấy công ty của bạn khi họ tìm kiếm trên một công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc hoặc Yahoo.

Một trang web cũng làm cho các hình thức tiếp thị khác dễ dàng hơn rất nhiều. Ví dụ: khi tiếp thị truyền thông xã hội tiếp tục phát triển, việc có thể liên kết trở lại một trang web chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng với tất cả thông tin mà người tiêu dùng cần là vô giá! Nếu bạn định thiết lập quảng cáo, chẳng hạn như quảng cáo Facebook , bạn có thể hướng người dùng đến cửa hàng kỹ thuật số trên trang web của mình, trang đích thông tin hoặc bất kỳ thứ gì bạn nghĩ là tốt nhất để nhận được chuyển đổi.

4. Website là phương tiện tiếp thị chi phí thấp

Có một trang web rất quan trọng vì nó là một phương tiện tiếp thị với chi phí cực kỳ thấp cho mỗi lần hiển thị. Tùy thuộc vào độ phức tạp của trang web, Hiện Thực Hóa chia thành các gói thiết kế phù hợp với mức giá hợp lý nhất để bạn chọn lựa, tham khảo tại đây.

Bên cạnh quảng cáo Facebook – phương pháp tiếp thị tiết kiệm nhất về mặt chi phí khi xem xét chi phí cho mỗi 1.000 lần hiển thị, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch tiếp thị.

Tuy nhiên, trang web của bạn sẽ hiệu quả hơn nhiều so với quảng cáo trên Facebook cả về chi phí lẫn tỉ lệ chuyển đổi. Việc mọi người tích cực tham gia vào trang web của bạn trong nhiều phút cùng một lúc sẽ dẫn đến nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số hơn một quảng cáo Facebook vì hầu hết mọi người thậm chí không màng chú ý đến quảng cáo Facebook.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về một chiến thuật tuyệt vời khác để có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ trang web của mình, hãy liên hệ đến Hiện Thực Hóa để nhận được những tư vấn thực tiễn và hiệu quả nhất.

5. Lợi nhuận lớn trên chi phí nhỏ

Website sẽ mang lại cho bạn ROI tích cực. Chỉ vài triệu đồng để thiết kế một website cùng chi phí quản trị, phát triển hàng tháng thấp hơn nhiều so với mức lương trung bình của một nhân viên văn phòng, website là công cụ có mức đầu tư cực thấp trong khi lợi nhuận mang lại có thể vô cùng lớn.

Nếu sản phẩm bạn đang kinh doanh có biên lợi nhuận lớn, khả năng chỉ cần duy nhất một khách hàng đến từ website là đã giúp bạn hoàn vốn, trong khi giá trị lợi nhuận sẽ liên tục tỉ lệ thuận với sự phát triển của website theo thời gian.

6. Website mang lại giá trị lâu dài

Phần tuyệt vời của một trang web là một khi bạn đầu tư vào nó, bạn sẽ có nó mãi mãi và nó tiếp tục hoạt động mãi mãi. Có những phương pháp quảng cáo nào khác mà sau khi bạn trả tiền cho nó một lần, nó sẽ tiếp tục hoạt động cho doanh nghiệp của bạn mãi mãi như vậy?

Khi bạn trả tiền cho một quảng cáo trên báo, bạn sẽ nhận được một quảng cáo đó và bất kỳ lợi ích nào mà một quảng cáo tạo ra nhưng sau khi quảng cáo đó được thực hiện. Số tiền bạn đã chi cho quảng cáo trên báo đã biến mất và bạn không bao giờ có thể lấy lại được. Nếu bạn không nhận được lợi tức đầu tư từ nó, bạn không bao giờ có thể. Điều này cũng đúng với Google Ads hay Facebook Ads, Trang vàng hay quảng cáo trên tạp chí, v.v. Đối với một trang web, nếu bạn không tạo ROI dương trong năm đầu tiên, đừng lo lắng vì bạn đã có từ bây giờ cho đến khi kết thúc thời gian để nhận được lợi tức đầu tư của bạn.

7. Vươn mình ra thế giới

Khi sở hữu một trang web, mọi người trên thế giới có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, sản phẩm có thể cung ứng cho thị trường nước ngoài như giải pháp phần mềm, marketing online, …

Nếu là các sản phẩm, dịch vụ truyền thống thì cũng không sao cả, cơ hội để một đối tác người nước ngoài tìm thấy website của bạn, bị thuyết phục và tìm đến tận nơi để hợp tác với doanh nghiệp là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Đó là một cơ hội lớn để phát triển doanh nghiệp mà bạn không nên bỏ lỡ, chỉ bằng cách đầu tư một website chuyên nghiệp ngay hôm nay.

8. Website – Trung tâm dữ liệu dễ dàng truy cập

Một trang web đóng vài trò như một trung tâm dữ liệu giúp cho nhân viên, khách hàng và khách hàng tiềm năng dễ dàng truy cập và tra cứu thông tin.

Các thông tin cơ bản và đầy đủ về sản phẩm, dịch vụ, báo giá, phương thức thanh toán, thông tin liên hệ, … đều có thể được đăng tải để khách hàng tham khảo trước khi quyết định nhấc máy gọi hoặc đặt một cuộc hẹn trao đổi trực tiếp.

Bên cạnh đó, nhân viên công ty cũng nhanh chóng nắm bắt thông tin mà không phải mất nhiều thời gian cho việc dò hỏi, thậm chí là loại bỏ những cuộc họp truyền thống.

9. Giúp khách hàng chủ động

Một lợi thế khác khi có một trang web cho doanh nghiệp là nó có thể hỗ trợ khách hàng của bạn và kết quả là cải thiện dịch vụ khách hàng. Trang web có thể thực hiện điều này nếu bạn đăng phần Hỏi và Đáp hỗ trợ trên trang web của mình hoặc tạo một diễn đàn nơi người dùng có thể hỏi nhau câu hỏi về sản phẩm của bạn và những người dùng khác có thể trả lời những câu hỏi này. Những câu trả lời cho các vấn đề hoặc câu hỏi phổ biến sau đó sẽ có sẵn trên internet nếu những khách hàng khác tìm kiếm trong công cụ tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này.

Bạn cũng có thể hướng khách hàng đến các nguồn tài liệu trực tuyến này để họ có thể tự giải quyết vấn đề. Điều này có thể làm cho mọi thứ nhanh hơn nhiều cho khách hàng của bạn và cũng làm cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của bạn hiệu quả hơn. Không phải tất cả các sản phẩm hoặc dịch vụ đều có thể được hưởng lợi từ diễn đàn khắc phục sự cố, nhưng tôi tranh luận rằng tất cả các sản phẩm đều có thể được hưởng lợi từ trang Hỏi và Đáp cho các câu hỏi thường gặp cũng như diễn đàn nơi khách hàng có thể đăng bất kỳ câu hỏi, nhận xét hoặc phản hồi nào mà họ có về sản phẩm.

Cần tìm đơn vị triển khai website uy tín cho doanh nghiệp?

Hiện Thực Hóa với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực triển khai website cho doanh nghiệp có quy mô lớn đến vừa và nhỏ ở đa dạng ngành nghề sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn giải pháp website tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại.

2 nguyên tắc cốt lõi mang đến sự thành công cho một website là trải nghiệm người dùng và phương pháp marketing online hiệu quả, và mỗi dự án của Hiện Thực Hóa đều hội đủ 2 yếu tố cơ sở này cũng với sự linh động dựa trên hiện trạng và phương hướng phát triển của doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp giải pháp phát triển doanh nghiệp hơn là một website đơn thuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *