Thiết kế website Biên Hòa chất lượng cao chuẩn SEO hỗ trợ trọn đời

Giải pháp thiết kế website Biên Hòa của Hiện Thực Hóa giúp doanh nghiệp, cá nhân, cửa hàng tăng trưởng kinh doanh thông qua phát triển độ phủ sóng trực tuyến.

Tại sao một doanh nghiệp nên có một trang web? Cụ thể hơn, tại sao các doanh nghiệp nhỏ lại cần một trang web?

Nhiều người hiện nay chuyển sang sử dụng Internet để đưa ra lựa chọn sáng suốt về việc mua hàng của họ. Điều này làm cho sự hiện diện trực tuyến trở nên cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp trong nền kinh tế hiện đại. Những lợi ích của việc có một trang web khi bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ là vô cùng lớn.

Thực tế là vậy, nhưng nhiều doanh nghiệp nhỏ đang không khai thác hết tiềm năng của Internet. The Guardian (trang thống kê số liệu) đã tiết lộ rằng 60% các doanh nghiệp nhỏ ở Anh không có bất kỳ sự hiện diện trực tuyến nào. Mặc dù rõ ràng là kinh doanh đang chuyển mình sang thế giới kỹ thuật số, các chủ doanh nghiệp nhỏ thường không bị thuyết phục về lý do tại sao họ nên xây dựng một trang web kinh doanh.

Dưới đây là danh sách các lý do hàng đầu cho biết vì sao doanh nghiệp của bạn cần một trang web.

Thiết kế web Biên Hòa chuẩn SEO

1. Dễ dàng để đạt được sự tín nhiệm

Sự tín nhiệm và danh tiếng là vô cùng quan trọng để tồn tại trong thế giới kinh doanh và trong thế giới số ngày nay, nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, bạn càng cần có một trang web.

Thiết kế website Biên Hòa
Thiết kế website Biên Hòa

Nếu không, bạn có nguy cơ trông giống như một cơ sở hoạt động nhỏ và không đủ năng lực để cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của mình.

Ngược lại, sở hữu một trang web chuyên nghiệp là cách rất đơn giản để nâng cao danh tiếng của bạn. Khách hàng tiềm năng ngày càng hiểu biết về công nghệ và trước khi đưa ra quyết định mua hàng, nơi đầu tiên mọi người tìm đến là Internet. Nếu bạn không có trang web của riêng mình, nhưng đối thủ cạnh tranh của bạn có, khách hàng tiềm năng sẽ bắt đầu tự hỏi tại sao.

Có rất nhiều nền tảng miễn phí trên mạng sẽ giúp bạn xây dựng một trang web cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, mối nguy hiểm với các dịch vụ này là chúng có thể tạo ra các trang web không độc đáo hoặc năng động. Ngoài ra, bạn sẽ phải tự tạo trang web nếu bạn sử dụng các nền tảng này, điều này không thực tế đối với một chủ doanh nghiệp nhỏ có ít thời gian rảnh rỗi. Nếu kỹ năng thiết kế và công nghệ của bạn không tốt, thuê một chuyên gia là đặt cược an toàn nhất cho bạn. Bạn cần một trang web đại diện cho doanh nghiệp của bạn dưới ánh sáng tốt nhất có thể. Đầu tư một số ngân sách tiếp thị của bạn vào việc thuê một nhà thiết kế web để tạo một trang web cho bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

2. Facebook là kênh bán hàng, website mới là nhà

Nhiều doanh nghiệp nhỏ đặt câu hỏi: “Chúng ta có còn cần một trang web không nếu chúng ta đang hoạt động trên mạng xã hội, điển hình là Facebook?”

Câu trả lời ngắn gọn là hoàn toàn được.

Tuy nhiên, có một số hạn chế khi chỉ sử dụng mạng xã hội để quảng bá doanh nghiệp của bạn trực tuyến.

Thứ nhất, các trang mạng xã hội thường xuyên thay đổi thuật toán của họ và điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị các bài đăng của bạn. Trừ khi bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi để tìm hiểu những thay đổi này, nếu không chỉ dựa vào Facebook và Youtube để quảng bá doanh nghiệp của bạn không phải là một ý tưởng tuyệt vời. Đừng nhầm lẫn khi nghĩ rằng doanh nghiệp của bạn đang tiếp cận một lượng lớn khán giả chỉ vì Facebook có một lượng lớn người dùng.

Chỉ mất vài phút để thiết lập một trang Facebook hoặc một tài kênh Youtube. Nếu sự hiện diện trực tuyến duy nhất của bạn là một tài khoản mạng xã hội miễn phí để sử dụng, khách hàng tiềm năng có thể nghi ngờ về mức độ đáng tin cậy của bạn với tư cách là một doanh nghiệp. Trong khi đó, có một trang web toàn diện và đầy đủ thông tin, đi sâu vào chi tiết về doanh nghiệp của bạn, là một cách tuyệt vời để nhanh chóng thiết lập lòng tin đối với khách hàng tiềm năng. Sau khi bạn đã thiết lập trang web của mình, bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để khen ngợi sự hiện diện web của bạn hơn là để thay thế nó.

3. Nắm lấy cơ hội để thể hiện tác phẩm của bạn

Xây dựng một trang web giới thiệu tác phẩm của bạn. Cách dễ nhất để làm điều này là hiển thị hình ảnh của các công việc bạn đã hoàn thành. Là một doanh nghiệp, bạn cần một trang web chuyên nghiệp, làm nổi bật hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Giải pháp rất hiệu quả chính là đăng tải những hình ảnh thực tế của sản phẩm, dịch vụ hoặc công việc đã hoàn thành tốt cho khách hàng cũ, điều này giúp một khách hàng tiềm năng thêm tin tưởng doanh nghiệp của bạn.

Trang web dành cho doanh nghiệp của bạn mang tính cá nhân cao và có thể dễ dàng cập nhật và chỉnh sửa. Các hình thức quảng cáo khác, chẳng hạn như báo in, là tĩnh và không thể thay đổi một khi chúng ở chế độ công khai. Trong khi website có thể được chỉnh sửa ngay khi cần thiết.

4. Khách hàng sẽ không tìm thấy bạn nếu bạn offline

Lần cuối cùng bạn lục tung danh bạ điện thoại để tìm một dịch vụ là khi nào? Ngày xưa ấy nay còn đâu.

Thay vào đó, điện thoại thông minh đã chiếm ưu thế và giờ đây nó hoàn toàn thống trị cách mọi người truy cập Internet. Một con số khổng lồ lên đến 70% người trưởng thành ở Anh sở hữu một chiếc điện thoại di động thông minh. Con số đó tăng lên 90% khi bạn tập trung vào những người từ 16 – 24 tuổi . Điều quan trọng, họ không chỉ sử dụng điện thoại để chụp ảnh selfie. Đối với các cuộc hẹn giao dịch ngân hàng, mua sắm và đặt lịch hẹn, giới trẻ hiện nay đặc biệt quan tâm đến điện thoại của họ trước tiên. Tư duy kỹ thuật số là điều cần thiết để các doanh nghiệp nhỏ thành công trong dài hạn. Vì lý do đó, đầu tư vào một trang web cho doanh nghiệp nhỏ của bạn sớm hơn thay vì muộn hơn là cách thông minh nhất để tiếp cận khán giả trẻ hơn.

Tốc độ, hiệu quả và dễ dàng truy cập là tất cả những ưu tiên hàng đầu đối với người tiêu dùng đang tìm kiếm một dịch vụ địa phương. Nếu một khách hàng có thể nhanh chóng điền vào biểu mẫu trực tuyến để đặt dịch vụ họ cần, thì họ có nhiều khả năng sẽ đặt hơn là phải liên hệ nói chuyện trực tiếp với ai đó.

5. Bạn cần một trang web để duy trì hoạt động kinh doanh 24/7

Sở hữu một doanh nghiệp nhỏ là công việc tốn nhiều thời gian. Tiếp thị dịch vụ của bạn có thể chiếm một lượng lớn thời gian và nguồn lực của bạn.

Người tiêu dùng hiện mong đợi các doanh nghiệp, ngay cả những doanh nghiệp nhỏ, luôn sẵn sàng trực tuyến 24/7. Giờ làm việc không còn áp dụng, vì một khách hàng tiềm năng có thể hỏi về dịch vụ của bạn bất cứ khi nào họ muốn. Quyền truy cập liên tục này có tiềm năng phát triển cơ sở khách hàng của bạn rất nhiều.

Đây cũng là lý do tại sao việc đầu tư vào một nhà thiết kế web chất lượng là rất quan trọng. Nhà thiết kế web cần xây dựng cho bạn một trang web đẹp và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó để giữ cho doanh nghiệp của bạn có tính cạnh tranh, bạn cần có một trang web vừa đủ chức năng vừa phong cách. Một trang web nhiều thông tin, có cấu trúc tốt, đẹp mắt sẽ giảm lượng thời gian bạn dành cho việc trả lời các câu hỏi của khách hàng.

6. Bạn không thể không có một trang web

Các hình thức quảng cáo khác như quảng cáo trên báo địa phương, hoặc in ấn và phát tờ rơi cho mọi người, không hề rẻ mà có thể lỗi thời và lãng phí khi hiệu quả mang lại không cao.

Các phương pháp này có một số nhược điểm lớn. Họ không cung cấp cho bạn cơ hội để nhắm mục tiêu nhân khẩu học (độ tuổi, khu vực, giới tính, sở thích, …) cụ thể. Bạn không thể biết có bao nhiêu người đang xem quảng cáo của bạn. Trong khí đó, trang web cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để làm quen với khách hàng tiềm năng. Cuối cùng, điều này mang lại cho bạn cơ hội khám phá cách biến những nhấp chuột đó thành khách hàng trả tiền.

Thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp là một khoản đầu tư thành công cho tương lai của doanh nghiệp.

7. Xây dựng lòng tin và tạo cơ sở khách hàng trung thành

Danh tiếng là vô cùng quan trọng khi bạn là một doanh nghiệp địa phương nhỏ. Nhiều doanh nghiệp nhỏ tồn tại dựa vào sự mai rủi từ quan hệ và truyền miệng. Tuy nhiên, trong kinh doanh chỉ phụ thuộc vào mai rủi rất khó tăng trưởng thậm chí dẫn đến thất bại.

Ngày nay, trước khi quyết định mua một sản phẩm, hầu hết mọi người đều có thói quen đọc các bài đánh giá trực tuyến. Họ muốn biết liệu họ có đang đầu tư vào một sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng hay không trước khi chia tay với số tiền khó kiếm được. Hơn 77% người tiêu dùng đã tham khảo các đánh giá trực tuyến trước khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ ít nhất một lần. Điều đó có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn? Xu hướng này cho thấy rõ ràng rằng bạn cần một trang web của riêng mình để bạn có thể kiểm soát danh tiếng trực tuyến của chính mình.

8. Chi phí thiết kế và vận hành một website đang rẻ hơn bạn nghĩ

Xây dựng một trang web tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn không hề tốn kém, dịch vụ thiết kế web của Hiện Thực Hóa kết hợp cùng dịch vụ quản trị web sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *