Thiết kế website bán vé máy bay giao diện thông minh

Một thiết kế website bán vé máy bay thông minh sẽ nâng cao trải nghiệm khách hàng từ đó tăng tỉ lệ đặt vé. Có rất nhiều website bán vé máy bay của rất nhiều doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại, nhưng thực tế chỉ một số ít đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng nhờ có thiết kế đúng đắn.

Thiết kế website bán vé máy bay
Thiết kế website bán vé máy bay

Bằng kinh nghiệm nhiều năm triển khai các website bán vé máy bay trong và ngoài nước cho nhiều doanh nghiệp, Hiện Thực Hóa tổng hợp một số gợi ý dưới đây trong vấn đề cải thiện thiết kế giao diện website trở nên thông minh và thân thiện hơn với người dùng, nâng cao tỉ lệ chuyển đổi một người xem trở thành khách hàng mua vé.

Thiết kế website bán vé máy bay thông minh

1. Điều hướng đơn giản

Hãy đảm bảo rằng bạn có các thanh điều hướng rõ ràng , sắc nét , trực quan và dễ theo dõi. Một menu lộn xộn (hoặc một menu có thể khó tìm hoặc khó hiểu) sẽ chỉ khiến khách hàng tiềm năng bối rối và thất vọng.

Nhiều chủ sở hữu trang web mắc sai lầm khi đặt quá nhiều biểu mẫu, hình ảnh hay văn bản và các nút chức năng, tập trung vào việc làm đẹp cho giao diện trang web mà quên chú ý đến mức độ dễ sử dụng. Cách tiếp cận này thường dẫn đến các trang web hấp dẫn về mặt hình ảnh nhưng hầu như vô dụng vì người dùng không thể tìm ra cách điều hướng đến nội dung họ muốn.

Chúng tôi khuyên bạn nên tổ chức trang web của mình theo cách giúp khách truy cập có thể tìm thấy những gì họ cần trong hai lần nhấp chuột trở xuống. Đó có thể là một kỳ tích đầy thách thức để hoàn thành, nhưng bạn nên đơn giản hóa hết mức có thể.

2. Tối ưu hóa trang web (SEO)

Hầu hết người dùng Internet ngày nay sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm những gì họ đang tìm kiếm trực tuyến và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hoặc SEO , là cách duy nhất để đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Bằng cách tối ưu hóa trang web của bạn cho các từ khóa liên quan đến ngành và sản phẩm của bạn, bạn có thể cải thiện cơ hội những người đang tìm kiếm sản phẩm giống như sản phẩm của bạn sẽ đến trang web của bạn — chứ không phải trang web của đối thủ cạnh tranh.

Điều này là hoàn toàn cần thiết, bởi vì ngay cả những trang web được thiết kế tốt nhất cũng vô dụng nếu mọi người thực sự không thể tìm thấy chúng. Sẽ thật tiếc khi bỏ ra hàng tuần (và hàng nghìn đô la) để xây dựng một trang web, chỉ để nhận ra rằng lượng khách truy cập mà nó nhận được không đủ để chứng minh chi phí.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là SEO là một quá trình liên tục và các thay đổi thuật toán luôn xảy ra. Vì vậy, nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa trong vòng một năm qua, đây chắc chắn là điều cần thảo luận với công ty thiết kế web mà bạn chọn làm việc.

3. Nhấn mạnh bằng ảnh đẹp mắt

Người ta nói rằng một bức ảnh đẹp có giá trị bằng một nghìn từ, nhưng có lẽ chúng còn đáng giá hơn khi làm cho khách truy cập ấn tượng trên trang web của bạn. Con người là những sinh vật trực quan và nhiếp ảnh tuyệt đẹp thường có thể là yếu tố thu hút chúng ta và khiến chúng ta muốn tìm hiểu thêm về một sản phẩm.

Vì lý do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp ảnh cho trang web của bạn. Ngay cả khi bạn chỉ nhận được một số ít ảnh, chúng có thể tạo cơ sở vững chắc cho bố cục trang web của bạn. Và trái với niềm tin phổ biến, chiến lược này phù hợp với hầu hết mọi ngành.

Cho dù bạn chọn sử dụng ảnh chụp các sản phẩm đang được sản xuất hay ảnh máy bay đã hoàn thiện được chế tạo với các bộ phận của bạn, chúng có thể giúp cho người mua tiềm năng biết họ sẽ nhận được gì nếu sử dụng bạn làm nhà cung cấp.

4. Thêm phần tin tức và thường xuyên cập nhật

Mục tin tức là nơi hoàn hảo để giới thiệu các giải thưởng, danh hiệu, sự kiện, công khai và hơn thế nữa. Chìa khóa, tuy nhiên, là giữ cho tin tức liên tục. Một trong những sai lầm lớn nhất của các nhà sản xuất hàng không là có một phần tin tức và sau đó cho phép nó “tối đi”.

Khi một nhà đầu tư hoặc người mua tiềm năng đến trang web của bạn, họ muốn đọc tin tức cập nhật, chứ không phải tin tức đã có từ hai năm trước. Như một phần thưởng bổ sung, phần tin tức được tổng hợp tốt có thể là một bổ sung trực quan tuyệt vời cho trang chủ của bạn, bởi vì nó cho khách truy cập thấy ngay rằng trang web của bạn được duy trì tốt.

5. Viết nội dung thú vị

Mặc dù nội dung không nhất thiết phải là một yếu tố thiết kế, nhưng điều quan trọng cần ghi nhớ khi bạn làm việc với một nhà thiết kế về bố cục trang web của bạn. Bạn sẽ cần nhiều khoảng trống để sao chép cơ thể , không chỉ vì nó hoạt động kỳ diệu cho SEO, mà còn bởi vì nó hấp dẫn cho du khách.

Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, hãy thử viết lịch sử công ty. Tất cả chúng ta đều thích một câu chuyện hay và nếu công ty của bạn có một câu chuyện, nó có thể mang lại cảm xúc cá nhân cho một trang web công ty khác. Điều này có thể khiến công ty sản xuất hàng không của bạn trở nên khác biệt so với phần còn lại và mang lại những khách hàng tiềm năng, những người sẽ mất hứng thú và rời đi.

6. Đăng tải các nội dung PDF và cho phép tải xuống

Nhiều nhà sản xuất hàng không có sẵn bản PDF của tài liệu quảng cáo sản phẩm. Tại sao không cung cấp những thứ này trên trang web của bạn để đổi lấy địa chỉ email (và tên, số điện thoại, v.v.) của khách truy cập?

Chiến lược này, thường được gọi là “kiểm tra email”, cho phép bạn đánh giá tần suất tài liệu của bạn được tải xuống, điều này cho bạn một dấu hiệu tốt về sự quan tâm. Nó cũng cho phép bạn bắt đầu thu thập tên của những người có thể quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về những gì bạn làm. Bạn có thể sử dụng những tên đó sau này như một phần của chiến dịch email nhỏ giọt hoặc để bán hàng trực tiếp.

Điều cuối cùng

Bạn có thể biết rõ về sản phẩm của mình đến nỗi bạn có thể kể lại thông tin về chúng trong giấc ngủ. Tuy nhiên, có nhiều khả năng khách truy cập trang web của bạn không có cùng kiến ​​thức đó.

Có rất nhiều điều họ sẽ cần phải học trước khi tự tin mua hàng hoặc ký hợp đồng với bạn và điều quan trọng là làm cho họ dễ dàng nhất có thể để tìm thấy những gì họ cần. Một trang web mạnh mẽ, được tối ưu hóa có thể chỉ là công cụ bạn cần và nếu được thực hiện đúng, có thể đóng vai trò là một trong những công cụ bán hàng tốt nhất của bạn.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về thiết kế web cho các nhà sản xuất hàng không, hoặc muốn thảo luận về việc tạo một trang cho công ty của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và khởi chạy các trang web cho các doanh nghiệp trong nhiều ngành khác nhau và chúng tôi rất vui khi tạo ra một trang web cho bạn để giúp bạn mở rộng sự hiện diện của mình trên thế giới internet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *