Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp, cá nhân chuyên nghiệp

Hiện Thực Hóa cung cấp dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp, cá nhân, hộ kinh doanh muốn phát triển thương hiệu online và mở rộng tệp khách hàng.

Tại sao phải có website khi có thể sử dụng Facebook hay Lazada để bán hàng?

Bạn hoàn toàn có thể bán hàng thông qua mạng xã hội như Facebook, Instagram thậm chí là Twitter hoặc các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, … Tuy nhiên, những nền tảng này có nhiều hạn chế và đi kèm các nguyên tắc khắc khe khiến người tham gia rơi vào thế bị động, được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh nhưng đối với một doanh nghiệp thì bấy nhiêu thôi chưa đủ.

Một trang web có thể giúp khách hàng tìm thấy các sản phẩm, dịch vụ được sắp xếp theo hệ thống, tìm kiếm và tra cứu thông tin nhanh chóng. Thao tác đặt hàng hoặc liên hệ đến doanh nghiệp cũng được hỗ trợ tối đa chỉ với vài thao tác click chuột.

Ngoài sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp còn có thể đăng tải những câu chuyện, thông điệp đến khách hàng theo cách chủ động nhất, và được trình bày chuyên nghiệp nhất.

5 lý do vì sao mọi doanh nghiệp luôn cần có một trang web

“Tôi không có kinh nghiệm quản lý website”, “Thiết kế website quá đắt”, “Tôi không có thời gian”, “Tôi đang kinh doanh thành công theo cách truyền thống và tôi không cần đến website”. Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp hay một cá nhân từ chối sử dụng website.

Thực tế là, bạn không cần phải hiểu biết về công nghệ cũng có thể sở hữu một trang web chuyên nghiệp, phí thiết kế rất rẻ và việc quản trị cũng không hề khó.

Các nghiên cứu thống kê ở Canada cho thấy có đến 81% người dùng tìm hiểu một doanh nghiệp hoặc dịch vụ trên internet trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Tuy nhiên, một thực tế đáng tiếc khi có đến 46% chủ doanh nghiệp tuyên bố rằng họ không cần một trang web.

81% người dùng internet tại Canada tìm hiểu về doanh nghiệp trên internet, nhưng thực tế có đến 46% doanh nghiệp cho rằng họ không cần một website. – Điều này có phải là một sai lầm lớn ?!

1. Có một trang web sẽ thu hút khách hàng mới đến với doanh nghiệp của bạn và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Tính đến tháng 1/2017, Việt Nam có 50,05 triệu người dùng internet chiếm 53% dân số, tăng 6% so với năm 2016. Số người dùng internet được xem là ở mức cao trên thế giới, tuy nhiên tỉ lệ người dùng vẫn ở mức trung bình. Việt Nam có đến 46 triệu người dùng mạng xã hội, chiếm 48% dân số. (Theo Tạp chí công thương – Bộ Công thương).

Cũng theo thống kê của Cục TMĐT (Thương mại điện tử), tại thời điểm năm 2015 đã có đến 58% số người truy cập internet từng mua hàng trực tuyến – một con số khả quan.

Chúng tôi rất thích số liệu này, đồng nghĩa với hơn một nửa số người dùng internet tin tưởng và mua sắm trực tuyến. Cũng đồng nghĩa với việc, nếu bạn không có một trang web, bạn đang đánh mất thị phần này vào những doanh nghiệp khác đang sở hữu website.

24/7/365 là thời gian trang web của bạn có thể hoạt động. Bất kể thời điểm, người dùng có thể chủ động tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà không cần phải liên hệ đến nhân viên tư vấn.

2. Thêm uy tín cho doanh nghiệp bằng cách có một trang web.

Người tiêu dùng thế kỷ 21 là một người đa nghi; trên thực tế, 56% người nói rằng họ sẽ không tin tưởng vào một doanh nghiệp không có trang web.

Trang web có thể giúp giới thiệu chuyên môn của bạn và định vị doanh nghiệp của bạn tốt hơn. Một trang web có thể là công cụ số một giúp bạn nổi bật trong đám đông, và chiếm lấy sự tin tưởng của người dùng thông qua những thông điệp bạn truyền tải.

3. Điều hành website không khó hay tốn kém như bạn nghĩ.

Bạn không cần phải hiểu biết về công nghệ để có được một trang web. Hiện Thực Hóa cung cấp quy trình khép kín từ tư vấn đến nghiên cứu, triển khai và tiếp thị website trực tuyến.

Dịch vụ của Hiện Thực Hóa sẽ giúp bạn sử dụng chi phí hiệu quả, tối ưu lợi nhuận. Có thể nói website là nguồn mang lại lợi tức đầu tư tốt hơn bất kỳ hình thức quảng cáo nào truyền thống nào khác. Nếu bạn dự định tiếp thị doanh nghiệp của mình, một trang web nên là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Bên cạnh đó, biên độ lợi nhuận sẽ tăng dần theo thời gian, khoản đầu tư tương đối thấp để có được một trang web doanh nghiệp sẽ mang đến nguồn lợi nhuận tăng dần bằng cách thu hút khách hàng mới và xây dựng thương hiệu của bạn.

4. Website giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Cho dù bạn đang giao dịch email, nhận cuộc gọi hay gửi đề xuất – giao tiếp với khách hàng tiềm năng cần có thời gian. Trang web của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian đó bằng cách cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi và thắc mắc thông thường của khách hàng. Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Bạn có thể dành thời gian của mình để làm những việc có giá trị hơn.

Mọi sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được liệt kê thông tin chi tiết trên webstie, khách hàng có thể chủ động tìm kiếm thông tin mà không cần phải đòi hỏi thông tin từ bạn.

5. Định vị bản thân và luôn kiểm soát thương hiệu của bạn.

Trang web hoạt động như một nền tảng cho thông điệp của bạn và định hình nhận thức trực tuyến về doanh nghiệp của bạn theo cách mà các kênh truyền thông xã hội không thể cung cấp.

Nền tảng này cho phép bạn định vị bản thân trên thị trường để có được chính xác loại khách hàng mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn hoàn toàn kiểm soát những lời bình luận, đánh giá trên website của doanh nghiệp. Thậm chí có thể đăng tải thông điệp để giải quyết khủng hoảng truyền thông.

BẠN CẦN THIẾT KẾ WEB Ở KHU VỰC NÀO?